Categories
Blog

horse racing

Horse ra-cing เกมเดิมพันแข่งม้า กีฬา ที่มีมากกว่าความสนุก

“ม้า”สุดยอดยานพาหนะ ที่มีทั้งความว่องไว และความแข็งแกร่ง เป็นเลิศ จนแม้แต่ในปัจจุบัน แรงในการขับเคลื่อนของรถยนต์ ยังต้องเปรียบเทียบกันเป็นกี่เท่า ของแรงม้าเลยทีเดียว และด้วยความที่ม้า เป็นพาหนะหลักในการดำรงชีวิต ของคนสมัยก่อน ม้าจึงเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องในชีวิตประจำวันค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็นสัตว์พาหนะ สัตว์เลี้ยง หรือแม้แต่สัตว์ ที่ช่วยเสริมบารมี ให้กับเจ้าของ จนพัฒนามาเป็นกีฬาแข่งม้าหรือ Horseracing ที่ได้รับความนิยมในหมู่ชนชั้นสูง

ในสมัยก่อน และกลายมาเป็นที่นิยม ของผู้ที่ชื่นชอบกีฬาเสี่ยงโชค ในปัจจุบัน Horse racing ยังถูกพัฒนาให้เข้าถึงได้ด้วยการปรับระบบการแข่งม้า HorseRacing เป็นแบบออนไลน์ อีกด้วย เพราะด้วยการใช้อินเทอร์เน็ตในยุคใหม่ ได้วิวัฒนาการการเข้าถึงใช้งานได้มาก แล้วยิ่งประเทศไทย ที่ได้มีการใช้อินเทอร์เน็ตที่มีอยู่ทุกที่ มากกว่าหลาย ๆ ประเทศ เรียกได้ว่าอยู่ในลำดับต้น ๆ ของโลกเลยทีเดียว ในเเพ็คเก็ตอินเทอร์เน็ต ในแบบต่าง ๆ จึงทำให้การเล่นออนไลน์ ของไทยเรา ก้าวสู่ความเป็นชั้นนำมาก

แล้วยิ่งได้ผสมผสานการสร้างเว็บเกมส์จากฝั่ง ยุโรป ที่เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีอยู่เเล้ว นับว่าตอนนี้ การเดิมพันของไทยครบเครื่องเรื่องการเล่นเลยทีเดียว จึงทำให้เหล่านายทุน ให้การสนใจและเปิดบริการในประเทศไทย อย่างมากมาย สนุกแค่ไหน ก็ต้องลองไปเล่นกัน

horse racing
horse racing

Horseracing จากกีฬาแข่งม้าสู่เกมพนัน ดังที่ได้กล่าวไปขั้นต้นว่ ากีฬาแข่งมาหรือ Horse ra cing มีมานานหลายสิบปี และในปัจจุบัน ยังมีการบรรจุให้กีฬาแข่งม้า Horse ra cing เป็นหนึ่ง ในการแข่งขันโอลิมปิกด้วย ส่วนเกมการพนันม้าแข่งนั้น จะต่างจากกีฬาแข่งม้าอยู่บ้าง ตรงที่ไม่ได้เน้นท่าทาง
ความถูกต้อง และความสวยงามของตัวม้า และจ๊อกกี้ แต่เน้นเพียงความแคล่วคล่อง ความไว ความประสานกันอย่างมืออาชีพ ของม้า และจ๊อกกี้ ที่จะพาม้าตัวเองเข้าเส้นชัย ให้ได้เป็นอันดับที่ 1 หรืออย่างน้อย ก็ติดหนึ่งในสาม ดังนั้นม้าแข่งทุกตัว

ใน Horse ra cing จึงต้องเข้ารับการฝึกฝนอย่างหนักตั้งแต่ยังเล็ก เพื่อให้มีทักษะทางร่างกาย ที่เข้มแข็ง พร้อมที่จะเข้ารับการคัดเลือก เพื่อเข้าสนามประลอง ทั้งนี้ ยังมีหลักในการจัดลำดับม้า ที่ลงแข่ง ออกเป็นลำดับชั้น จำนวน 9 ชั้นอีกด้วย โดยแต่ละระดับชั้น ก็มีจำนวนเงินรางวัล ที่ต่างกันเช่นกัน

เปิดโลก horse racing เกมพนันแข่งม้าออนไลน์

ถ้าพูดถึงสถานที่แข่งม้า Horse ra cing สุดคลาสสิกในประเทศไทย ก็คงหนีไม่พ้นสนามม้านางเลิ้ง ที่เคยรุ่งเรืองในสมัยก่อน และถือเป็นแหล่งชุมนุม ของนักพนันม้าแข่ง ที่อึกทึก ไปด้วยเสียงเชียร์ม้า อยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน และแม้ในปัจจุบันสนามม้านางเลิ้ง จะปิดตัวไปแล้ว แต่นักพนันม้าก็ยังสามารถเข้าไปเดิมพันเกม Horse ra cing กันได้ที่ช่องทางออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ต่าง ๆ เช่นกัน ซึ่งวิธีการเข้าเล่นก็ไม่ยุ่งยาก

เพียงแค่สมัครสมาชิก ฝากเงิน พร้อมเข้าเลือกเกมแข่งขัน จากตารางการแข่งขัน ที่ระบบแสดงไว้ ก่อนจะมาพิจารณาเลือกม้าที่ชอบ แล้ววางเงินเดิมพัน หลังจากนั้น ก็สามารถรอลุ้นผลรางวัลที่ได้ได้เลย ซึ่งอัตราเงิน ที่ได้เมื่อม้าที่ทายนั้นเข้ารอบ คือการนำเงินเดิมพัน คูณกับราคาของม้าแต่ละตัว ที่เราเลือกไว้ นั่นเอง Horse ra cing ที่ไม่ว่าจะเป็นกีฬาแข่งม้า หรือ เกมพนันแข่งม้า ก็ล้วนเป็นเกมที่คาดเดาผลแพ้ชนะได้ยาก เพราะเป็นการวางเดิมพัน ไว้กับสิ่งมีชีวิต ที่ไม่สามารถควบคุมได้ และอาจเปลี่ยนแปลงได้ หากมีปัจจัยทั้งภายนอก ภายในมากระทบ ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพของม้า การประสานกันของจ๊อกกี้ ความเครียด จากบรรยากาศที่กดดัน และอีกมากมาย ซึ่งนี่อาจจะเป็นได้ทั้งผลดีและผลเสีย ให้แก่ผู้เล่น มองในแง่ดีก็คือ ถ้าเกม Horse ra cing เป็นเกมที่คาดเดาได้ง่าย ก็คงไม่ใช่เกมที่น่าตื่นเต้าเร้าใจ พอให้นักเดิมพันติดตามได้ แต่ในทางกลับกันการคาดเดาไม่ได้ ที่น่าตื่นเต้นนี้ อาจจะทำให้นักพนันเสียมากกว่าได้ หากไม่รู้จักควบคุมการเดิมพัน ของตัวเองให้ดีพอเช่นกัน

horse racing
horse racing

การเดิมพัน ที่คาดการได้ยาก จากการดูสัดส่วนของม้า หรือโหวเฮ้ง รูปร่างลักษณะจากการวิเคราะห์ เรียกได้ว่า เป็นการเดิมพันรูปแบบหนึ่ง ที่สนุก ตั้งแต่การได้ดูม้า ดูลีลา การวิ่งในแต่ละเกมส์ ซึ่งการเล่นก็เป็นการเล่นที่ยาวนานในแต่ละครั้ง จึงทำให้อัตราการเดิมพันนั้น สูงมาก ในแต่ละครั้ง เพราะผู้เล่นเอง ก็ไม่ได้มีโอกาสให้เล่นได้หลายเกมส์เหมือนเกมส์เดิมพันรูปแบบอื่น ๆ

บทความเพิ่มเติม https://clarencehollow.org/